Ưu điểm tuyệt vời của hộp giấy so với các loại bao bì khác?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp lại chọn hộp giấy để chứa sản phẩm, quà tặng. Hộp giấy không chỉ đáp ứng được hiệu quả sử dụng cơ bản của bao bì nói chung mà còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Hộp giấy – Thân thiện với môi trường

Một trong những lợi ích đầu tiên mà hộp giấy mang lại đó chính là độ thân thiện với môi trường. Khác với túi ni lông, hộp giấy sau khi sử dụng xong hoàn toàn phân huỷ được trong tự nhiên. Vì vậy, không hề ảnh hưởng đến môi trường cũng như cuộc sống của con người.

Trong quá trình sử dụng, con người khi tiếp xúc với hộp giấy hoàn toàn không bị có bất kỳ tác động nào đến sức khoẻ. Hơn nữa, sau khi dùng sau, giấy có thể được tái chế lại và sản xuất ra nhiều loại giấy khác như ban đầu. Đây chính là đặc trưng nổi trội của hộp giấy bạn không thể bỏ qua.

hộp giấy

Gọn nhẹ, dễ vận chuyển

Dù bạn thiết kế kiểu hộp nào thì giấy vẫn là nguyên liệu đảm bảo được tính gọn nhẹ. Khi chưa có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gấp hộp giấy lại và bảo quản dễ dàng trong kho mà không sợ bị hư hại. Quá trình vận chuyển số lượng hộp giấy lớn cũng không gặp bất kỳ trở ngại khi di chuyển xa.

Tạo giá trị cho thương hiệu

Hộp giấy không chỉ được dùng để chứa đựng sản phẩm đơn thuần mà còn góp phần tạo giá trị cho thương hiệu. Khi bạn chọn loại giấy tốt và thiết kế thêm những thông tin thương hiệu, nhãn hàng như tên, logo, hoạ tiết trang trí, slogan thì chiếc hộp giấy lúc này là đại diện cho thương hiệu của bạn về mặt hình ảnh.

Xem thêm: Cách lấy lòng khách hàng ngay từ chiếc hộp giấy

hộp giấy

Hộp giấy có giá rẻ hơn bao bì khác

Do nguyên liệu không quá đắt và quá trình thiết kế, sản xuất hộp giấy không phức tạp nên hộp giấy tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều chi phí.

Với 4 ưu điểm này, không khó để giải thích lý do mà hộp giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên, hộp giấy cũng có những mặt hạn chế của nó, bạn cần chú ý để sử dụng tốt hơn. Thứ nhất, hộp giấy rất dễ rách. Thứ hai, nhanh chóng bị thấm nước nếu dùng để đựng sản phẩm khi trời mưa. Khi vận chuyển hộp cũng cần chú ý để sao cho đúng cách nếu không hộp giấy dễ bị móp méo, mất thẩm mỹ.

hộp giấy

Làm thế nào để thiết kế được hộp giấy chất lượng?

Dù hộp giấy có rất nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì cũng rất khó để bạn có được số lượng hộp giấy chất lượng.

Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng hộp giấy của mình. Nếu bạn cần thể hiện tốt những giá trị thương hiệu về mặt hình ảnh thì nên thuê một đơn vị thiết kế hộp giấy. Một ý tưởng thiết kế với chủ đề riêng biệt sẽ giúp mẫu hộp của bạn trở nên nổi bật.

Vì hộp giấy rất dễ rách và thấm nước nên khi chọn loại giấy, bạn nên ưu tiên những mẫu giâý tốt, có thể sử dụng lâu dài.

Hi vọng những thông tin hữu ích về ưu điểm của hộp giấy có thể giúp bạn tự tin chọn được mẫu hộp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

 

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
sản xuất hộp giấy Biên Hòa
Tin tức
dinh luong giay in
in hộp giấy bao bì biên hòa