SẢN XUẤT HỘP GIẤY – HỘP GIÀY

Bao bì Biên Hòa chuyên sản xuất hộp giấy. Chúng tôi cung cấp các loại hộp giấy đa dạng, chất lượng: hộp giấy đựng giày, hộp bánh Trung thu, hộp giấy đựng trái cây, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy mỹ phẩm, hộp đựng son, vỏ hộp thuốc…

Với phương pháp in offset, chi phí ban đầu chủ yếu nằm ở bản kẽm, nhưng chi phí tổng cho toàn bộ quá trình sản xuất hộp giấy tiết kiệm hơn so với in kỹ thuật số hay flexo. Vì thế, phương pháp này được nhiều doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp lựa chọn.

Quy trình sản xuất hộp giấy có thể tóm gọn trong 3 công đoạn chính:

– Trước in: Đội ngũ thiết kế vỏ hộp sẽ cho xuất bản ra film trong đó chưa kiểu dáng, màu sắc, nội dung của hộp giấy, sau đó tùy vào công nghệ để xuất ra bản kẽm cho các máy in offset

– In hộp: đây là công đoạn quyết định tới màu sắc, nội dung của hộp giấy. Các máy in offset sẽ cho ra các tờ in của hộp giấy theo đúng với thiết kế trên file thiết kế.

– Sản xuất hộp giấy sau in: Tùy theo các loại hộp khác nhau các tờ in sẽ trải qua các công đoạn khác như, cán, phủ, bồi, bế, dán… để trở thành hộp giấy hoàn chỉnh.

 

Tìm kiếm nhà cung cấp hộp giấy, hộp giày ở đâu?

Nhiều năm kinh nghiệp trong việc in ấn và sản xuất hộp giấy, Bao bì Biên Hòa thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp cần tìm kiếm nhà cung cấp bao bì hộp giấy giấy chất lượng, giá cả phải chăng.

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hộp giấy, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong các quy trình sản xuất hộp giấy offset.

Bao bì Biên Hòa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết và nhiều loại máy móc hiện đại trong ngành bao bì hộp giấy tự tin sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Một số sản phẩm hộp giấy của Bao bì Biên Hòa

 

 

Liên hệ in ấn, sản xuất hộp giấy, hộp giày chất lượng cao, giao hàng nhanh:

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

 

 

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức