Điểm danh 5 loại giường giấy carton tiện dụng nhất

Không chỉ là sản phẩm nội thất độc đáo, những chiếc giường giấy carton đã thực sự trở thành vật dụng hữu ích trong trường hợp khẩn cấp như thiên tai, dịch bệnh… Năm 2011, trận động đất tại Nhật Bản đã khiến nhiều người mất tất cả nhưng ít nhất, nhờ chiếc giường “thông minh” này, những người đi sơ tán có một nơi thoải mái để nghỉ ngơi.

 

Vì sao giường giấy carton là lựa chọn an toàn và tiết kiệm?

  • Làm hoàn toàn từ giấy bìa carton cứng cáp, chắc chắn, độ chịu lực cao từ 5 – 15 người
  • Dễ dàng tái sử dụng, tái chế và thân thiện môi trường
  • Tháo lắp nhanh chóng và nhẹ nhàng (trong khi giường gỗ, kim loại cồng kềnh đòi hỏi nhiều người lắp ráp)
  • Có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau như giường, sofa, ghế, bàn tiếp khách,…
  • Vận chuyển dễ dàng do tính chất nhỏ gọn, nhẹ nhàng
  • Diện tích giường tiết kiệm không gian
  • Gây ấn tượng nhờ thiết kế đơn giản, độc đáo, tinh tế
  • Sử dụng giường giấy tiết kiệm chi phí tối đa so với giường bằng gỗ, kim loại…

Sau đây là 5 kiểu giường bằng giấy carton siêu hữu ích: dễ dàng lắp ráp, bền chắc và tiết kiệm chi phí.

1. Giường giấy carton xếp hộp

Chiếc giường được làm từ bìa carton, giúp nhiều người sơ tán, mất nhà cửa có một chỗ êm ái để nghỉ ngơi. Chiếc giường là sáng chế của J Pack ở Nhật Bản. Chiếc giường hộp lần đầu được sử dụng trong trận động đất tại Tohuku, Nhật Bản năm 2011 và gần đây, nó lại trở phao cứu sinh cho người sơ tán tại Kumamoto.

giường giấy carton Khang Thành

Chiếc giường hoàn toàn được làm từ tấm bìa carton cứng, ghép lại chắc chắn, tạo thành giường ngủ, bên trên đặt chăn đệm là người dùng có thể nằm ngủ thoải mái.

Thậm chí, người dùng có thể chế thêm ngăn để đồ riêng tư bên dưới gầm giường. Mặc dù được làm từ bìa cứng nhưng chiếc giường rất chắc chắn và có thể giữ trọng lượng lên đến 20 người.

giường giấy carton Khang Thành

giường giấy carton Khang Thành

giường giấy carton Khang Thành

2. Giường giấy Stuttgart siêu bền

Chiếc giường nằm trong bộ sưu tập Đức năm 1989, thiết kế bởi Trung tâm thiết kế Stuttgart. Với độ bền có thể đến 10 năm, vừa đảm bảo an toàn vừa thân thiện môi trường.

Một chiếc giường tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp. So với những kiểu dáng khác, chiếc giường này kết hợp 4 ngăn kéo dài hơn 1m, nơi lý tưởng để bạn sắp xếp đồ vật như sách, chăn, gối, quần áo…

giường giấy carton Khang Thành

giường giấy carton Khang Thành

3. Giường giấy 7 lớp tinh giản

Đây là một trong số kiểu giường giấy carton gọn nhẹ và tiết kiệm nhất. Giường làm từ giấy carton sóng 7 lớp chịu lực cao. Bạn có thể dùng làm giường nghỉ ngơi, khu vực đọc sách thư giãn…

giường giấy carton Khang Thành

Ưu điểm của loại giường này là làm hoàn toàn bằng giấy tái chế 100%, không thấm nước, cách nhiệt… So với các loại giường khác, kiểu giường này có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển dễ dàng.

giường giấy carton Khang Thành

4. Giường giấy Yanko sang trọng

Còn đây là chiếc giường tiện dụng đúng nghĩa được thiết kế bởi Yanko. Chiếc giường carton tạo thành từ những nếp gấp giấy cứng với trọng lượng 14,5kg, độ chịu lực 300kg, và có thể xếp gọn hoặc mở rộng chiều dài đến 200cm (khi cần thiết).

Mặc dù làm từ giấy nhưng chiếc giường này vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Loại giường này có cấu trúc xếp lớp tổ ong nên dễ dàng kéo mở linh hoạt theo không gian của phòng ngủ.

giường giấy carton Khang Thành

5. Giường giấy ZigZag gọn nhẹ

Chiếc giường carton này được thiết kế năm 1997 bởi Valérie Jomini, Stanislas Zimmermann, tạo thành từ những lớp giấy carton dày đến 7mm đảm bảo bền chắc.

Với cấu tạo vô cùng đơn giản, chiếc giường được cấu tạo từ lớp giấy carton dày, xếp lớp zigzag tạo thành thế vững chắc.

Điểm vượt trội của chiếc giường này là có thể gấp gọn gàng như chiếc đàn accordion trong tíc tắc. Dù đây không phải kiểu giường thiết kế đẹp nhất nhưng là giải pháp lý tưởng với những người thường xuyên di chuyển cần sự gọn nhẹ, đơn giản.

giường giấy carton Khang Thành
giường giấy carton Khang Thành

Có thể đặt mua giường giấy carton ở đâu?

Bao bì Biên Hòa chuyên cung cấp sản phẩm nội thất hoàn toàn từ giấy carton như giường giấy, bàn, ghế, tủ, kệ trưng bày, vật dụng trang trí trong nhà…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh sản phẩm giường giấy, giường carton sử dụng cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly…

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
sản xuất hộp giấy Biên Hòa
Tin tức