Công ty bao bì sản xuất hộp giấy cứng như thế nào?

Bao bì giấy cứng là sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay, đặc biệt các dịp lễ Tết và gửi quà tặng cho khách hàng mùa lễ cuối năm. Tuy nhiên, để thành phẩm đạt chất lượng và không bị móp méo hay dễ hư khi vận chuyển, công ty sản xuất bao bì cần thực hiện đúng quy trình chuẩn và kỹ lưỡng ở khâu kiểm tra chất lượng trước khi phân phối.

 

Ưu điểm của bao bì hộp cứng

Hộp giấy cứng là loại bao bì được ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả vì khả năng bảo vệ sản phẩm, dễ dàng thiết kế và giá thành hợp lý. Vậy hộp giấy cứng được sản xuất như thế nào?

  • Làm hộp cứng giúp bạn có thể nâng cao doanh số nhờ sự sang trọng, bắt mắt của chúng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng
  • Hộp cứng giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn so với các loại hộp mềm, tránh được va đập đáng tiếc làm vật phẩm bị hỏng
  • Khi sử dụng các loại hộp mềm thông thường bạn sẽ phải sử dụng thêm bao bì sản phẩm tuy nhiên nếu sử dụng cách in hộp cứng có thể không cần in thêm bao bì sản phẩm nữa giúp tiết kiệm chi phí in bao bì
  • Hộp cứng dùng để làm hộp quà đem biếu tặng vào những dịp đặc biệt và bạn có thể dùng để chứa mọi sản phẩm trong đó

 

Nắp hộp chồm giấy đặc biệt

Quy trình sản xuất hộp giấy cứng

Cùng như các quy trình sản xuất và in của công ty bao bì khác, các mẫu hộp cứng được xác định trọng lượng, kích thước sản phẩm đựng trước tiên. Từ đó, đơn vị thiết kế mẫu hộp phù hợp theo mẫu hoặc ý tưởng khách hàng ban đầu.

 

Kế đến, các bản phác thảo này được gửi đến khách hàng xem xét, cân nhắc và chọn kết quả ưng ý cuối cùng. Họ cùng đơn vị thiết kế bàn bạc xem loại giấy nào, màu in ra sao sẽ hợp với mẫu đã chọn. Tiếp đến, khâu sản xuất hoàn toàn giao cho máy móc và thiết bị điện tử để thực hiện, đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất.

 

Xem thêm: Làm thế nào để chọn đúng định lượng giấy bao bì?

 

Ngoài ra, các lưu ý trong quá trình sản xuất hộp cứng là:

  • Chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu, mục đích, đặc thù sản phẩm
  • Bao bì sản phẩm là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, do đó bạn nên chọn những thiết kế sang trọng, phù hợp với chiến dịch của doanh nghiệp.
  • Chọn công ty uy tín và không nên chạy theo giá rẻ, vì chất lượng cao thì giá cũng thường cao hơn.

 

hộp giấy couche sang trọng

 

Chọn công ty bao bì chính xác không phải là công việc dễ dàng khi mà giờ đây trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn, và bạn phải tìm nhiều cách để kiểm tra sản phẩm và chất lượng giấy có tốt không. Bao bì Biên Hòa tự hào đơn vị sản xuất cao cấp trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất bao bì sản phẩm, từng tiếp nhận và hoàn thành những đơn hàng lớn, sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

 

Với đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, công suất lớn, có thể đáp ứng những đơn hàng lớn cần hoàn thành trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo các loại dịch vụ của Bao bì Biên Hòa tại đây cũng như các chứng chỉ quốc tế của công ty được công nhận từ những ngày đầu thành lập đến nay.

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
sản xuất hộp giấy Biên Hòa
Tin tức