Hộp giấy có cửa sổ – Tăng khả năng mua hàng vượt trội

Những mẫu hộp giấy có cửa sổ thường được nhà sản xuất ưa chuộng và biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đa phần các mẫu hộp giấy này sẽ được đục bề mặt, thay vào phần cửa sổ là màng plactic trong suốt, có thể thấy được sản phẩm bên trong.

Lý do là một những chiêu thức để lôi kéo người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm là khuyến khích sự tiếp xúc (touching encourgaged). Thông qua một khung plastic trong suốt, họ có thể nhìn thấy và cảm nhận sản phẩm bên trong, điều này giúp tăng cơ hội mua hàng.

Tại sao cần hộp giấy có cửa sổ?

Hộp giấy có cửa sổ giúp người tiêu dùng loại bỏ được những hoài nghi về màu sắc, hình dáng của sản phẩm thật so với trên bao bì. Vì họ có thể quan sát và cảm nhận sản phẩm bên trong thay vì chỉ nhìn được hình mẫu bên ngoài như những bao bì khác. Hơn nữa, cửa sổ kính trên bao bì giấy tạo không gian mở mời gọi và thu hút, giúp tăng khả năng mua hàng.

Ngoài ra, khi in hộp giấy cửa sổ, người ta còn kết hợp in với công nghệ in offset, thiết kế các họa tiết trên bề mặt tích hợp với các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim hoặc phủ UV định hình để tạo sự hoàn thiện, nổi bật.

Hộp giấy có cửa sổ rất thích hợp làm bao bì các sản phẩm mỹ phẩm, gia dụng, thức ăn như: sữa tắm, dầu gội, mỹ phẩm, bánh kẹo, hộp quà tặng… làm gia tăng sức hút, tạo cảm quan tốt đẹp về sản phẩm.

Xem thêm: Ưu điểm của hộp giấy so với các loại bao bì khác

In hộp giấy có cửa sổ, cần chú ý điều gì?

Kỹ thuật dán màng cửa sổ plastic được sử dụng khi in túi đựng cà phê, rau củ, hộp đựng sữa tắm, dầu gội, quà tặng hoặc các mặt hàng thời trang. Khi sử dụng miếng dán plastic sẽ có khoảng trống trên bao bì hộp giấy để có thể nhìn thấy sản phẩm ở bên trong, tạo những cảm nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng.

Chi phí thiết kế in ấn hộp giấy bóng kính tương đối cao hơn so với những hộp giấy thông thường, vì vậy nhiều doanh nghiệp có xu hướng giảm chi phí giấy in để bù đắp cho việc mua giấy dán kính, thường là giấy kraft vì giá giấy thường rẻ hơn. Hoặc các loại giấy tốt như giấy couche, giấy bristol hoặc giấy mỹ thuật kết hợp cùng cửa sổ kính sẽ mang đến sản phẩm bắt mắt, ấn tượng và hoàn hảo hơn.

hộp giấy có cửa sổ
Hộp giấy có cửa sổ – Lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm của bạn

 

Trên gian hàng là cuộc chiến khốc liệt của “thương hiệu, nhãn mác, sản phẩm”. Người tiêu dùng không thể sử dụng tất cả sản phẩm để lựa chọn, mà họ sẽ dùng cảm quan của mình. Dùng bao bì, hộp giấy với cửa sổ kính sẽ giúp sản phẩm của bạn có thêm “tấm vé bảo hiểm” để khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn hơn.

Đây là điểm cộng tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn chinh phục khách hàng nhanh nhất. Đối với người tiêu dùng, không điều gì tốt bằng việc họ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay”.

Liên hệ đặt in hộp, sản xuất hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh:

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
sản xuất hộp giấy Biên Hòa
hộp giấy
Tin tức
in hop giay dep