Gia công hộp giấy giá rẻ

Gia công hộp giấy trải qua những công đoạn nào? Cùng Bao bì Biên Hòa tìm hiểu về gia công hộp giấy tại bài viết này.

 

Khái quát về ngành gia công hộp giấy hiện nay

Gia công hộp giấy là lĩnh vực in ấn rất phổ biến tại các công ty in với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu vì hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân luôn chú trọng về thiết kế bao bì, tính thẩm mỹ và cả tính thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu chính được sử dụng trong gia công hộp giấy không ai khác, chính là giấy với những tính chất rất đa dạng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng mà loại giấy được chọn để in sẽ có định lượng khác nhau.

Một số loại giấy được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có: giấy Couche, Ivory, Kraft,  Bristol, Duplex, Decal giấy. Trong số này, giấy Bristol, giấy Kraft  thường được dùng phổ biến để in các loại hộp đựng sản phẩm nhẹ, kích thước vừa phải. Giấy Duplex dày hơn thường dùng để in hộp cần độ cứng cao, chắc chắn. Kích thước sản phẩm đựng trong nó cũng đa dạng, có thể chứa những sản phẩm lớn, độ nặng cao.

 

Xem thêm: Cách phân biệt các loại giấy in trong sản xuất hộp giấy

 

Một điều nữa cần chú ý trong ngành gia công hộp giấy chính là công nghệ in được áp dụng. Quy mô công ty in càng lớn thì hệ thống máy móc sẽ càng hiện đại. Công nghệ in càng tốt thì sẽ cho ra số lượng hộp giấy lớn trong thời gian nhanh. Tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hai bên.

Hiện nay, một số công nghệ in được áp dụng thường là in offset, flexo, in kỹ thuật số. Trong đó, in offset là phổ biến nhất trong gia công hộp giấy.

 

gia công hộp giấy giá rẻ

 

Xem thêm: Ý nghĩa của màu sắc trong in ấn bao bì hộp giấy

 

Quy trình gia công hộp giấy

Bất kỳ lĩnh vực in ấn nào cũng cần có quy trình rõ ràng. Việc này sẽ giúp cả khách hàng và công ty in gặp nhiều thuận lợi khi hợp tác với nhau. Quy trình làm việc khi gia công hộp giấy tại công ty chúng tôi thường tuân theo trình tự sau:

 

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Ở bước này, thường nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu về mẫu hộp giấy, số lượng, chất lượng, các yêu cầu về thiết kế, giá… Bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng được giải đáp. Nhân viên sẽ lưu lại tất cả thông tin để dễ dàng làm việc.

 

Bước 2: Thiết kế mẫu hộp giấy

Những yêu cầu của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận kinh doanh. Dựa trên những yêu cầu này, nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu thiết kế mẫu hộp giấy, gửi cho bạn tham khảo. Chỉnh sửa nếu khách hàng không hài lòng.

Bước 3: In thử hộp giấy

Mẫu in thử sẽ được tiến hành tại xưởng in sau khi bạn đồng ý với bản thiết kế. Mô hình in thử này sẽ được gửi cho bạn ngay sau khi hoàn thành.

 

Bước 4: In hộp giấy số lượng lớn

Số lượng hộp giấy như bạn yêu cầu sẽ được triển khai in ngay sau khi bạn đồng ý với mẫu in thử. Sẽ có bước ký duyệt in trước khi cho in hàng loạt.

 

Bước 5: Hoàn thành và gửi sản phẩm cho khách hàng

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành gia công hộp giấy cũng như những quy trình liên quan.

 

Liên hệ đặt in hộp, sản xuất hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh:

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222
Email: info@baobibienhoa.vn

 

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
sản xuất hộp giấy Biên Hòa
hộp giấy
Tin tức
hộp giấy