Mẫu hộp giấy đẹp được ưa chuộng hiện nay

Tổng hợp các mẫu in hộp giấy đẹp được ưa chuộng hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được thiết kế phù hợp. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn trong đợt in hộp giấy lần này.

Hộp giấy không chỉ được ứng dụng trong thương mại mà còn phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể dùng hộp giấy để làm quà tặng, đựng đồ với chi phí tiết kiệm mà lại thân thiện với môi trường và sức khoẻ.

Riêng trong kinh doanh, hộp giấy cao cấp ngày càng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Là phương tiện để kết nối giữa thương hiệu và khách hàng. Giúp khách hàng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp, tạo ấn tượng.

Bài viết này, Bao bì Biên Hòa sẽ phân loại hộp giấy theo ứng dụng của nó để bạn tiện tham khảo.

in hop giay dep

Hộp giấy đẹp dùng trong kinh doanh thương mại

Hộp giấy đựng rượu bắt mắt

Hộp giấy đựng rượu có thể nói là loại hộp phổ biến và hầu như được sử dụng quanh năm. Nhu cầu của người tiêu dùng khi mua rượu để uống hay làm quà tặng rất là nhiều. Loại hộp này thường có kết cấu rất chắc chắn, được thiết kế sang trọng.

 

Xem thêm: Giấy in hộp – Chọn loại nào cho đúng?

 

in hop giay dep

Hộp giấy đẹp đựng các loại thực phẩm khô

Trà, bánh, kẹo, các loại đậu, cafe là một trong những loại thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Hộp giấy thiết kế đẹp để đựng thực phẩm không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật, mà còn là loại bao bì an toàn, bảo quản tốt mà lại an toàn với sức khoẻ con người.

 

Xem thêm: Kinh doanh ngành thực phẩm – Bắt đầu từ bao bì hộp giấy

 

in hop giay dep bao bi Bien Hoa

Hộp giấy độc đáo đựng giày

Hộp giấy đựng giày cao cấp hiện nay là mẫu bao bì được các thương hiệu giày sử dụng khá nhiều. Ngay cả các cửa hàng giày cũng sử dụng loại hộp giấy này rất nhiều để đựng sản phẩm và phân phối đến khách hàng.

 

Xem thêm: 4 cách thiết kế hộp giấy đựng giày đẹp nhất

 

in hop giay dep

Các loại hộp giấy quà tặng đẹp

Hộp giấy quà tặng bạn có thể chọn loại hộp được in sẵn hoặc tự thiết kế theo nhu cầu. Kết cấu hộp thường là hộp có nắp, dạng kéo hoặc liền khối, có loại một màu hoặc nhiều hoạ tiết kết hợp. Mẫu mã rất đa dạng nhưng đều mang màu sắc tươi sáng, tuỳ ý sáng tạo đúng như ý nghĩa quà tặng.

 

Xem thêm: 3 mẫu hộp giấy làm quà tặng Halloween cực đáng yêu

in hop giay dep

Các mẫu thiết kế hộp giấy chuyên dụng

Hộp giấy chuyên dụng thường là những mẫu hộp có kích thước khác nhau được dùng để chứa đồ, bảo quản vật dụng đơn thuần hoặc dùng trong vận chuyển.

So với hộp cao cấp, thiết kế hộp giấy dạng này thường là dạng carton đơn giản, tiết kiệm, sử dụng được vài lần.

in hop giay dep

Mỗi loại hộp đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp. Bạn cần căn cứ vào điều này để chọn được loại hộp giấy phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Với loại hộp giấy chuyên dụng, carton đơn giản thì bạn có thể mua loại có sẵn tại các cửa hàng bán bao bì. Riêng hộp dùng trong thương mại hay quà tặng thì cần phải liên hệ công ty thiết kế và in ấn hộp giấy để có được số lượng hộp đúng yêu cầu. Ngày nay, các công ty in đều có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng thiết kế hộp, trực tiếp in với số lượng đa dạng.

 

Xem thêm: In hộp giấy ở Đồng Nai chỗ nào giá tốt?

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đẹp thì có thể liên hệ với Bao bì Biên Hòa để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ đặt in hộp giấy ở Đồng Nai, sản xuất hộp giấy giá tốt, chất lượng cao, giao hàng nhanh:

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

 

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức