In vỏ hộp thuốc cho ngành dược

Với lượng dân số tăng theo từng năm với lại nước ta nằm trong khi vực khó hậu nhiệt đới, nên lượng người mặc bệnh là rất lớn.
Ngoài ra khi Việt Nam tham nhap vào tổ chức WTO, thị trường dược phẩm được mở cửa thì số lượng các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới vào Việt Nam sẽ ngày càng nhiều.
Chính vì thế để có thể phát triển, chiếm lĩnh được thị trường trong nước thì việc ngành dược phẩm Việt Nam đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh thay thế hàng nhập khẩu là điều tất yếu. Nói về giải pháp thì có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng theo Lạc Hông thì hình thức in vỏ hộp cho ngành dược là điều mà các bạn nên quan tâm tới.

Vậy làm thế nào để có một vỏ hộp thuốc được? Vâng. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước mà chúng tôi đưa ra đây cho các bạn.

1.  Bạn hãy đưa cho công ty in ấn mẫu sản phẩm thuốc bên bạn, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ thiết kế làm sao vỏ hộp thuốc vừa vắn nhất.

2. Nguyên liệu sử dụng giấy in: giấy couches, giấy ivory hoặc giấy Duplex độ dày 80-400. Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset, với công nghệ in thế này sản phẩm in ra sẽ bắt mắt và chất lượng.
in vỏ hộp thuốc
vỏ hộp thuốc

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức