In vỏ hộp bánh kẹo

Bài viết hôm nay, Bao bì Biên Hòa xin được gửi đến các bạn nội dung của ngành in vỏ hộp bánh kẹo. Trước khi đi vào chi tiết của nội dung bài viết mình xin được dẫn chứng một số thông tin về sự phát triển và cũng như sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo với nhau.

Việt Nam là một trong những nước có mật độ dân cư đông đúc, nên nhu cầu ăn uống sẽ tăng lên. Chính những điều này đã làm cho tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định của ngành công nghiệp bánh kẹo.

Ngành bánh kẹo luôn là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định tại Việt Nam. Vai trò ngành sản xuất bánh kẹo ngày càng được khẳng định khi giữ tỷ trọng lớn trong ngành công nghệ thực phẩm (tăng từ 20% lên 40% trong gần 10 năm trở lại đây).

Hiện nay Việt Nam có khoảng 30 doanh nghiệp sản xuất có quy mô lớn, khoảng 1.000 cơ sở sản xuất nhỏ và một số công ty nhập khẩu bánh kẹo nước ngoài. Chính những điều này sẽ làm cho sự cạnh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước cạnh tranh lên. Điều này không những nâng cao chất lượng sản phẩm các doanh nghiệp cũng phải có những cách quảng cáo thương hiệu của mình mạnh lên. Có rất nhiều cách, nhưng hình thức in vỏ hộp bắt mắt sang trọng là yếu tố có thể chiếm tới 30% việc doanh số bán hàng.

Mình có thể lấy dẫn chứng cho các bạn hiểu hơn. Nếu các bạn đã từng vào siêu thị,ở siêu thị như các bạn đã biết có rất nhiều sản phẩm bánh kẹo của nhiều hãng sản xuất. Vậy khách hàng sẽ tìm hãng sản xuất nào? Đứng về tâm lý của người mua hàng, những vỏ hộp bánh kẹo nào mà có màu sắc và hình ảnh bắt mắt và sang trọng mình sẽ quan tâm đầu tiên. Sau đó mình sẽ xem nội dung đề trên vỏ hộp bánh để quyết đinh mua hay không? Ngoài ra người dùng thường muốn mua những vỏ hộp bánh sang trọng để làm quà biếu, quà tặng.

Chính vì thế in vỏ hộp bánh kẹo đang là khâu khá quan trọng của các bạn, Với công  nghệ in ấn sản xuất  hiện đại, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp Khang Thành tạo ra những chiếc vỏ hộp bánh kẹo theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

in vỏ hộp bánh kẹo

in vỏ hộp bánh kẹo đẹp

 

vỏ hộp bánh kẹo

 

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

 

 

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức