Tư vấn in hộp giấy kraft, hộp giấy carton giá rẻ

Những ưu điểm của giấy kraft trong in hộp giấy không còn xa lạ. Nhưng nếu được chọn lựa giữa giấy kraft trắng và vàng thì bạn nên chọn loại nào để thiết kế hộp giấy đẹp hơn? Tham khảo những chia sẻ sau.

 

Hộp giấy kraft là gì?

Trong ngành in, giấy kraft không còn là một khái niệm xa lạ, dùng để làm hộp giấy, túi giấy, sổ tay, lịch bàn, tem nhãn, thẻ treo…

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy nguyên chất hoặc tái chế (giấy đã sử dụng được xử lý tạo thành giấy mới). Vì vậy, loại giấy này còn được gọi là giấy tái sinh. Ngoài màu sắc đẹp, lạ, giấy kraft còn được đánh giá cao bởi đặc tính dai, chống thấm cũng rất tốt.

Hiện tại, giấy kraft có hai màu chủ đạo là nâu vàng và vàng trắng (hoặc màu trắng nhưng hơi ngả vàng nhẹ). Màu trắng được tạo thành nhờ sử dụng chất tẩy trắng và một số chất khác. Còn màu giấy kraft nâu vàng thường là nguyên chất, có các màu như vàng nâu, vàng xám, màu nâu đen. Giấy kraft thường có định lượng từ 50 – 175 gsm.

 

hộp giấy kraft giá rẻ

 

In hộp giấy kraft vàng hay trắng?

Mặc dù giấy kraft trắng có những tính chất tương tự như giấy kraft vàng nhưng màu trắng lại khá nhạy cảm. Màu trắng rất dễ bẩn hơn nữa chất lượng sẽ không bằng giấy kraft vàng vì được tái chế lại.

Giấy kraft vàng hiện nay được dùng nhiều vì màu lạ, không dễ bám bẩn, chống thấm cũng rất tốt. Màu vàng bản thân nó đã toát lên vẻ sang trọng, cổ điển nên nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy đẹp thì nên chọn giấy kraft vàng thay cho trắng.

Giấy kraft vàng hầu như phù hợp với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn có thể dùng nó để in hộp giày, in hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng bánh, hộp đựng quần áo hay các phụ kiện thời trang đều được… Kiểu hộp nào cũng phù hợp.

Hiện nay, giấy kraft vàng không chỉ được dùng in hộp mà còn ứng dụng in túi giấy có quai rất tiện dụng, nhìn thân thiện với môi trường, lịch sự.

 

Xem thêm: Phân loại 5 mẫu hộp giấy đẹp hiện nay

 

in hộp giấy kraft bao bì biên hòa

 

Một điểm nữa mà bạn nên chọn giấy kraft vàng khi muốn thiết kế hộp giấy đẹp chính là sự tương thích với mực in. So với giấy kraft trắng vì giấy vàng bao giờ cũng dễ bắt mực, hạn chế được tình trạng lem mực vào sản phẩm hoặc thực phẩm. Điều này được đặc biệt chú trọng trong các ngành kinh doanh thực phẩm như các loại bánh mì, thức ăn nhanh.

Trong khi đó, giấy kraft trắng trơn, thô lại rất nhạy cảm với mực in. Nếu in không cẩn thận có thể dính lên thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Ngoài ứng dụng in hộp giấy, giấy kraft còn được sử dụng để in bao thư, thiệp mời, name card, thẻ treo quần áo… Toàn bộ đều ưu tiên giấy kraft vàng với định lượng cao.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể tự tin chọn giấy kraft để thiết kế hộp giấy dịp này.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy kraft, túi giấy kraft, liên hệ Bao bì Biên Hòa để được tư vấn những mẫu đẹp, hiện đại nhất.

 

Liên hệ đặt in hộp, sản xuất hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh:

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

 

 

 

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức