Độc đáo sản phẩm hộp giấy mùi cỏ tươi

Với mong muốn người tiêu dùng có thể mang thiên nhiên vào trong nhà, Belmont Packaging – Một đơn vị chuyên in hộp giấy lượn sóng – đã sáng tạo ra sản phẩm hộp giấy mang mùi hương cỏ. Khi tung ra thị trường loại sản phẩm bao bì này, Belmont đã tạo ra những trải nghiệm ấn tượng đối với khách hàng ngay khi mở vỏ hộp bao bì.

Ý tưởng này được xây dựng lên từ một nhà bán lẻ giày thể thao có mong muốn rằng khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của mình khi nhận giày. Hơn nữa, điều này cũng thúc đẩy họ sử dụng ngay đôi giày mới mua bằng cách tác động lên khứu giác của người dùng thông qua mùi cỏ tươi mới cắt. Các doanh nghiệp sản xuất hộp giấy đã nhanh nhạy nắm bắt ý tưởng độc đáo này và kết hợp cùng nhau để sáng tạo ra loại hộp đựng giày mới.

“Chúng tôi là một công ty tiên phong kinh doanh các loại mặt hàng hộp giấy và in hộp giấy, luôn tìm tòi và nghiên cứu những cách thức nhằm mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, từ đó giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. “Chúng ta sống cùng, ngủ cùng và nay là cả trong hít thở cũng có hình bóng của bao bì. Thế mới thấy loại hộp giấy này thú vị thế nào!” Giám đốc Belmont Packaging, Kate Hulley nói.

Hộp giấy có mùi cỏ tươi là một trong ý tưởng sáng tạo và táo bạo, kích thích và thúc đẩy người dùng trải nghiệm sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên hãng này lại quyết định tung ra thị trường hộp giấy mùi cỏ. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Daily Mail, mùi cỏ tươi là mùi thơm được yêu thích thứ ba ở Anh, chỉ sau mùi bánh mì nướng và mùi thịt xông khói. Một nghiên cứu thị trường gần đây cũng chỉ ra rằng mùi hương tham gia vào 75% các trạng thái cảm xúc hằng ngày, do đó chúng ta sẽ dễ dàng nhớ ra điều gì đó thông qua  hành động ngửi mùi hương thay vì thấy, nghe hay chạm. Thế nên, tăng hiệu ứng mùi hương vào hộp bao bì  là bước đi sáng tạo và chính xác.

Đại diện nhà sản xuất loại hộp giấy này cho biết thêm: “Mùi hương có sức mạnh ảnh hưởng đến hành vi và kích hoạt trí nhớ gần như ngay lập tức. Khi được kết hợp với các hình thức in ấn marketing hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ.”

Xem thêm: Làm thế nào hộp giấy có thể… đựng chất lỏng?

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức