7 bước trong quy trình sản xuất hộp giấy

Bạn đang muốn in số lượng hộp giấy lớn nhưng chưa rõ quy trình sản xuất hộp giấy như thế nào? Sau đây là một số bước cơ bản trong quy trình sản xuất hộp giấy, hi vọng sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn khi liên hệ.

Gia công hộp giấy sẽ có quy trình khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với thuộc tính của hộp giấy. Tuy nhiên, có thể tóm tắt một quy trình cơ bản bao gồm các bước sau.

  sản xuất hộp giấy Biên Hòa

Quy trình gia công hộp giấy tại công ty in

Tại Bao bì Biên Hòa, tất cả các mẫu hộp giấy đều được gia công theo quy trình cụ thể. Bạn có thể dựa trên trình tự các bước thế này để dễ dàng làm việc với chúng tôi. Ngoài ra, việc thực hiện mọi thứ đúng quy trình sẽ giúp bạn kiểm tra được tiến độ in ấn.

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn thiết kế

Sau khi được khách hàng đồng ý về phương án thiết kế, thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi đến bạn hợp đồng chi tiết.

Bước 2: Tiến hành thiết kế mẫu

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế hộp giấy theo yêu cầu ban đầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành, sẽ giao bản thiết kế này cho khách hàng xác nhận. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại bản thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 3: In thử và giao mẫu in cho khách hàng

Khách hàng sẽ kiểm tra, xác nhận mẫu trước khi sản xuất hộp giấy số lượng lớn.

Bước 4: Thiết kế khuôn, in hộp giấy (theo số lượng khách hàng yêu cầu)

Bước 5: Gia công sau in

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Bước 7: Các dịch vụ hậu mãi kèm theo

Tất cả các sản phẩm hộp giấy với số lượng nhiều hay ít đều được chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn như vậy. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn và có thể kiểm tra tiến độ bất kỳ lúc nào. Khi thực hiện theo đúng các bước, chúng tôi sẽ hạn chế được tối đa sai sót.

 

Xem thêm: Làm thế nào để hạn chế sai sót in lệch màu trong sản xuất hộp giấy?

 

sản xuất hộp giấy Biên Hòa

Một số loại giấy thường dùng trong gia công hộp giấy

Tuỳ thuộc vào những loại hộp với tính năng sử dụng khác nhau mà bạn chọn loại giấy phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại giấy thông dụng nhất thường dùng để sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm, thời gian, thuốc, quà tặng…

 

Xem thêm: Những chất liệu in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

 

sản xuất hộp giấy Biên Hòa

– Giấy Ivory: Đây là loại giấy có chất lượng khác cao, giấy dày và không có tráng phủ. Giấy có độ đàn hồi rất tốt nên bạn có thể dùng để in những mẫu hộp cứng cáp

– Giấy Briston: thường được gọi là giấy bìa, được cán lớp láng mịn bên ngoài, không được cán phủ. Giấy Briston được ép bằng nhiều lớp giấy ép với nhau nên rất cứng, bạn có thể thiết kế, in để đựng giày hoặc những sản phẩm có kích thước lớn, nặng.

– Giấy Duplex: Loại này rất phổ biến, thường có hai loại là Duplex 1 mặt và 2 mặt đều có trán phủ. Tuy nhiên, loại Duplex 1 thường có định lượng thấp hơn.

Giấy Duplex bóng min, cứng và khả năng bám mực rất tốt nên thường được dùng để in hộp giấy đựng mỹ phẩm, dược phẩm, hộp đựng bánh, đựng quà tặng…

Liên hệ đặt in hộp, sản xuất hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh:

BAO BÌ BIÊN HÒA

Hotline : 077 8878 222

Email: info@baobibienhoa.vn

Tư vấn In - Sản xuất hộp giấy
Tin tức